Bộ dụng cụ bóng đá tùy chỉnh, diện mạo chuyên nghiệp cho đội của bạn

Bóng đá là rất lớn ở Vương quốc Anh và thậm chí trên toàn thế giới. Theo thông lệ, vào mỗi thứ Bảy và Chủ nhật hàng nghìn người tham dự một trận đấu tại sân vận động địa phương của họ hoặc đến xem một trong nhiều đội bóng chuyên nghiệp trên khắp Vương quốc Anh.

Số lượng người chơi tăng lên hàng năm và ước tính gần đây cho biết có hơn 8 triệu người chơi đang chơi mỗi tuần, tức là cứ 8 người thì có 1 người chọn dành thời gian cuối tuần để tham gia trò chơi.

Nếu chúng ta không tham gia trò chơi hoặc chơi, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một trò chơi trên TV qua các loại chương trình phát sóng hiện có. Bất kỳ ngày nào trong tuần trong suốt mùa giải bóng đá, bạn có thể tìm thấy một trận bóng đá trên một số hình thức kênh truyền hình. Đã qua rồi cái thời mà tất cả các trò chơi đều diễn ra vào thứ Bảy, các trò chơi chuyên nghiệp hàng đầu của Anh có thể được tìm thấy bất cứ lúc nào trong tuần.

Các câu lạc bộ bóng đá là trung tâm của doanh nghiệp. Việc mua và bán cầu thủ với lợi nhuận, tiền bán vé, bản quyền truyền hình và tách trà giữa giờ với một chiếc bánh mì kẹp thịt đều đóng góp vào lợi nhuận của câu lạc bộ. Đó là vì điều này mà các câu lạc bộ có thể dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để có được trang phục dải tiếp theo của họ sao cho phù hợp.

Có vẻ như mỗi năm các câu lạc bộ bóng đá phát hành một loạt các dải băng bóng đá mới, một sự thay đổi về nhà tài trợ hoặc nhà sản xuất áo thi đấu chắc chắn sẽ gây ra sự thay đổi trong thiết kế lại bộ quần áo bóng đá. Nhưng ngay cả khi không có thay đổi bắt buộc nào thì hiện nay, hầu hết các đội đều có thói quen phát hành dải đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba mới, thường là vì họ biết những người ủng hộ trung thành của họ sẽ muốn có thiết kế mới nhất và đi mua nó.

Một số đội thậm chí còn thay đổi màu sắc của dải sân nhà chính của họ, điều không phải lúc nào cũng khiến người hâm mộ hài lòng. Điều này đã xảy ra với thành phố Cardiff trong vụ mua lại gần đây của doanh nhân người Malaysia Vincent Tan. Cardiff, biệt danh ‘Những chú chim xanh’ đã thay đổi màu áo đấu sân nhà của họ, theo truyền thống là màu xanh lam thành màu đỏ. Sau sự phẫn nộ từ người hâm mộ, màu sắc đã trở lại màu xanh lam.

Trước đây, chất liệu của áo sơ mi được làm từ chất liệu cotton hoặc len, hoặc kết hợp cả hai chất liệu này, dẫn đến cảm giác nặng nề và khó chịu khi mặc. xembóng đá trực tuyến Vật liệu ngày nay là sự kết hợp của các polyme hiện cung cấp loại vật liệu có trọng lượng nhẹ, giúp hút mồ hôi từ người chơi và sẽ khô nhanh chóng. Một loại vật liệu polyme phổ biến là lycra.

Là một câu lạc bộ thể thao, cho dù bạn là một câu lạc bộ nghiệp dư hay chuyên nghiệp, việc thay đổi bộ đồ thi đấu của bạn cho mùa giải sắp tới là một quyết định lớn. Theo thông lệ, hầu hết các đội sẽ giữ nguyên kiểu dáng hoặc màu sắc của bộ trang phục hiện có của họ, nhưng với một chút thay đổi đôi khi không đáng chú ý đối với hầu hết mọi người. Ngày được thêm vào ống tay áo hoặc màu đỏ hoặc xanh đậm hơn một chút là thay đổi điển hình mà hầu hết các đội sẽ áp dụng.

Bạn bắt đầu từ đâu nếu bạn muốn có một thiết kế dải mới? Có những công ty trực tuyến cung cấp bộ dụng cụ tùy chỉnh tiêu chuẩn, đây có thể là màu khối tiêu chuẩn hoặc dải để phù hợp với thiết kế của nhóm của bạn. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều nhu cầu về một thiết kế khác biệt với tất cả các thiết kế còn lại và sẽ tạo ra một tuyên bố cho nhóm.

Bộ dụng cụ thăng hoa là xu hướng mới trong thiết kế quần áo thể thao, các công ty có thể trình bày hầu như bất kỳ thiết kế nào kết hợp logo câu lạc bộ và nhà tài trợ trên chất liệu vải thoáng khí chất lượng cao. Những hạn chế thực sự duy nhất là trí tưởng tượng của nhà thiết kế.

Lần tới khi đội của bạn yêu cầu một sự thay đổi có thể chỉ đẩy họ lên hạng thăng hạng hoặc giành cúp. Thoát khỏi thói quen đặt hàng thông thường từ một tờ rơi quảng cáo và xem trực tuyến và xem bạn có thể nghĩ ra thiết kế nào.

Về chúng tôi: Team Colors là một công ty tư nhân, được thành lập vào năm 2000 bởi Stanley và Rosemary Carter. Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh và có địa điểm sản xuất chuyên dụng tại Stanstead Abbots, Herefordshire. Team Colors cam kết sản xuất trang phục độc đáo và phong cách cho hơn 50 môn thể thao khác nhau. Team Colors cung cấp dịch vụ 1-1 thân thiện và dễ tiếp cận cho những khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm may mặc chất lượng với giá cả thực tế. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt làm riêng từ tạo logo trực tuyến đến thêu với số lượng đặt hàng tối thiểu không quy định. Công ty đảm bảo thời gian giao hàng cạnh tranh cho tất cả các đơn đặt hàng của khách hàng và có thể giao hàng đến bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập http://www.team-colours.co.uk